ชื่อเรื่อง  คนร้ายป่วนปะนาเระ ประกบยิงผอ.โรงเรียนบ้านน้ำบ่อ โชคดีกระสุนคลาดหวิดตาย
 แหล่งข่าวหลัก  แนวหน้า
 คอลัมน์ข่าว  ในประเทศ : อาชญากรรม
 URL  https://www.naewna.com/local/367388
 เนื้อหา 1 ต.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงาน;่า เมื่อเวลา 07.50 น. ร.ต.ท.ตุลากร สุริยวงศ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบยิงผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำบ่อ แต่โชคดีกระสุนพลาดเป้าจึงทำให้นายถวิล แซ่ฮ่ำ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำบ่อ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เหตุเกิดบริเวณหมู่ที่ 3 ตำบลพ่อมิ่ง อ. ปะนาเระ จ.ปัตตานี จากการสอบสวนทราบว่า เหตุเกิดขณะที่นายถวิล กำลังเดินทางจะไปโรงเรียนบ้านน้ำบ่อ ระหว่างทางไม่มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน ใช้อาวุธปืนยิงใส่โชคดีกระสุนพลาดเป้าทำให้นายถวิลปลอดภัย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ท่านที่เกิดเหตุเพื่อนำกำลังเข้าตรวจสอบแล้ว ส่วนประเด็นสาเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวนและสอบสวนว่า จะเกี่ยวกับเหตุความไม่สงบในพื้นที่หรือไม่อย่างไร