ชื่อเรื่อง  โชคช่วยคนร้ายดักยิงผอ.รร.น้ำบ่อปัตตานีกระสุนพลาดเป้า
 แหล่งข่าวหลัก  INN
 คอลัมน์ข่าว  ภูมิภาค
 URL  https://www.innnews.co.th/regional-news/news_202773/
 เนื้อหา คนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามดักยิง ผอ.รร.น้ำบ่อ จ.ปัตตานี กระสุนพลาดเป้า ไม่มีไครเสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บ เมื่อสักครู่ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุคนร้ายลอบยิงผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำบ่อ บริเวณหมู่ที่ 3 ต.พ่อมิ่ง อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี แต่กระสุนพลาดเป้าจึงทำให้ นายถวิล แซ่ฮ่ำ ผอ.ร.ร.บ้านน้ำบ่อ ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่อย่างใด จากการสอบสวนทราบว่าเหตุเกิดขณะที่ นายถวิล กำลังเดินทางจะไปโรงเรียนบ้านน้ำบ่อ ระหว่างทางมีเหตุคนร้ายไม่ทราบกลุ่ม ใช้ รถ จักรยานยนต์ ไม่ทราบสียี่ห้อและหมายเลขป้ายทะเบียน มาด้วยกันจำนวน 2 คัน คนร้าย จำนวน 4 คน ได้ใช้อาวุธปืนสงคราม AK ซุ่มยิง แต่ใส่โชคดีกระสุนพลาดเป้าทำให้นายถวิล ปลอดภัย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้าที่เกิดเหตุเพื่อนำกำลังเข้าตรวจสอบแล้ว